BLOG

Phương Anh  – Giáo viên tiểu học

“Hễ Thư viện sách hay ra sách gì là tôi lại rước về nhà ngay. Rất nhiều sách có audio, vừa lái xe mình vẫn có thể nghe được, rất thuận tiện với những người bận rộn như tôi”.

4 cuốn sách quản trị nhân sự hiện đại nhà quản lý thành công nên đọc

Giám đốc nhân sự hay nhân sự không phải là người duy nhất cần quan tâm đến quản trị nhân sự. CEO, giám đốc dự án hay teamleader với 5 thành viên cũng cần phải có kiến thức về nhân sự nếu không muốn đội nhóm của mình đi chệch hướng. Dù bạn sở hữu các chứng chỉ và bằng cấp chuyên ngành và đã trang bị nhiều công cụ cần thiết cho quản trị nhân sự, sách vẫn là một nguồn tài nguyên vô giá. Đặc biệt, có nhiều cuốn sách được coi là triết lý và không bao giờ lỗi thời. Bạn đang tìm những cuốn sách tham khảo về quản trị nhân sự hiện đại, thì bài viết này chính là dành cho bạn. 

JESSICA - CEO Doanh Nghiệp

“Một người làm ăn thành công thì không thể thiếu những cuốn sách hay mách lối chỉ đường. Và những cuốn sách của Thư viện sách hay chính là kim chỉ nam cho công việc của tôi”.

Phương Phương

"Việc đầu tư vào sách là một trong những đầu tư khôn ngoan – đương nhiên, phụ thuộc vào việc bạn chọn sách gì. Tôi không đầu tư quá nhiều thời gian vào việc giành điểm cao ở trường. Tôi đầu tư vào những cuốn sách có giá trị, và đó cũng là giáo dục, đầu tư vào con người, đầu tư cho chính mình. Và tôi đã chọn Thư viện sách hay"

Hotline: 0983293511