Shark Hưng của chương trình shark tank Việt Nam review bộ America Shark Tank

America Shark Tank – Bộ sách huấn luyện kinh doanh hot nhất hiện nay được rất nhiều các doanh nghiệp trẻ cũng như những người bắt đầu khởi nghiệp coi là bộ bí kíp thần thánh. Cùng nghe Shark Hưng review về bộ sách để thấy được vì sao nó lại là bộ sách hot nhất hiện nay nhé.

Shark Hưng đã có những chia sẻ về bộ sách America Shark Tank

Bộ huấn luyện kinh doanh Shark Tank được biết đến là bộ cẩm nang toàn diện nhất về khởi nghiệp, kinh doanh, lãnh đạo chứa đựng toàn bộ kinh nghiệp của những doanh nhân tỷ phú hàng đầu thế giới. Bộ sách như những người cố vấn cung cấp đường đi nước bước cho những người kinh doanh.

Bộ 6 cuốn sách America Shark Tank

Shark Hưng chia sẻ về từng cuốn sách trong bộ sách một cách rất tỉ mỉ :” Mỗi cuốn sách đều là cẩm nang về những kinh nghiệm mà các Shark đa trải qua. Từ đó người đọc sẽ rút ra được cho mình những bài học ý nghĩa nhất”

Shark Hưng review về bộ America Shark Tank

6 cuốn sách là 6 câu chuyện của 4 Shark, là 6 câu chuyện mang đến những bài học quý giá để biến ý tưởng thành hiện thực và tạo nên sự thành công trong kinh doanh.

Bài học từ mỗi cuốn sách

Từ 6 cuốn sách bạn sẽ biết được những bài học quý giá để biến ý tưởng thành hiện thực và tạo nên sự thành công trong kinh doanh hay những  phương pháp làm thương hiệu siêu đẳng của shark, biến thương hiệu trở thành tài sản giá trị nhất của doanh nghiệp.

Shark Hưng review về bộ America Shark Tank

Những kinh nghiệm xác định, tuyển dụng những người phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Cách gây ảnh hưởng lên người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên hay còn nhiều kinh nghiệm khác chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bí quyết khởi nghiệp hoặc quản lí doanh nghiệp hoàn hảo nhất để đi đến thành công.

[Quay lại]Các tin liên quan

7 Kỹ Năng Hợp Tác Cần Thiết Cho Doanh Nhân

Những Cuốn Sách Hay Về Kinh Doanh Phạm Thành Long Khuyên Đọc

Top 5 cuốn sách Tiến sĩ Lê Thẩm Dương khuyên bạn nên đọc để thành công

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương khuyên bạn trẻ đọc Đắc Nhân Tâm

Nhà thơ Phong Việt review cuốn sách Đắc nhân tâm: Bản dịch gốc từ Nguyễn Hiến Lê

Hotline: 0983293511