Những cuốn sach marketing gối đầu giường mà mọi marketer nên sở hữu


Những cuốn sach marketing gối đầu giường mà mọi marketer nên sở hữu
Mã sp :
790,000 đ

Bạn là một marketer? bạn muốn tìm hiểu thêm kiến thức liên quan đến lĩnh vực marketing? Hay đơn giản bạn là một người yêu thích marketing, một sinh viên mới bắt đầu học tập về lĩnh vực này,…thì hãy theo dõi bài viết dưới đây, bizbooks sẽ giới thiệu cho bạn những cuốn sach marketing hữu ích nhất về chuyên ngành mà mọi người không nên bỏ qua. 

   

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Quản trị marketing của Philip kotler

Cuốn sách đầu tiên được đề cập đến trong danh sách những cuốn sách hay về marketing mà bất kể ai khi tìm hiểu về lĩnh vực này đều nên sở hữu đó chính là cuốn: Quản trị marketing của  Philip kotler – cha đẻ của ngành marketing. Cuốn sách đề cập đến toàn bộ các kiến thức nền tảng liên quan đến lĩnh vực, nội dung cuốn sách bao quát và rất thiết thực, đề cập toàn cảnh các cách làm marketing trong doanh nghiệp cùng những ví dụ điển hình trong cách tổ chức, thực thi các chiến lược tại các công ty nổi tiếng trên thế giới.

Những kiến thức trong cuốn sách về marketing này sẽ giúp bạn xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc để từ đó đưa ra các chiến dịch marketing hợp lý cho từng sản phẩm, loại hình dịch vụ khác nhau. 

Sách marketing căn bản

Cuốn sách marketing nên đọc tiếp theo mà mọi marketer đều nên sở hữu chính là cuốn Marketing căn bản. Đây là cuốn giáo trình được rất nhiều trường đại học kinh tế lựa chọn để giảng dạy cho các sinh viên marketing, toàn bộ kiến thức trong cuốn sách đều được hệ thống một cách logic và bài bản. Chúng đem đến một khối lượng lớn kiến thức sơ khai nhất về ngành học này. Các biến số marketing mix, phân tích hành vi khách hàng, cách làm truyền thông, quảng cáo hay nghiên cứu thị trường,…được phân tích một cách rõ ràng, giúp người đọc hiểu rõ nét về lĩnh vực đang rất được thị trường quan tâm này.

Sach marketing: Bộ sách marketing du kích

Thị trường Việt Nam có đến hơn 98% là doanh nghiệp vừa và nhỏ và các bài toán về chi phí marketing luôn là điều được quan tâm hàng đầu. Và chúng đặt ra những vấn đề lớn đối với những nhà làm marketing. Chính vì vậy, việc tìm hiểu học hỏi các kiến thức về tối ưu ngân sách, xây dựng chiến lược marketing hiệu quả sẽ là điều đáng để mọi người chú trọng tới. Và bộ sách marketing du kích của Jay Conrad Levinson và David E. Perry sẽ giúp bạn giải quyết được những tình huống éo le này. Bản dịch của bộ sách được chia làm 4 cuốn với các chủ đề khác nhau gồm có:

  • Marketing Du Kích: Kế Hoạch Tác Chiến Tạo Ra Tăng Trưởng Bùng Nổ Lợi Nhuận: tập trung phân tích và đưa ra các kế hoạch tối ưu nhất khi xây dựng các chương trình, chính sách marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.
  • Marketing Du Kích Trên Internet – Cẩm nang tác chiến dành riêng cho thị trường Việt Nam: Sự bùng nổ của mạng xã hội Facebook, Zalo, Youtube,…đã kích thích sự phát triển của marketing online chúng tạo ra rất nhiều thách thức và cả cơ hội cho doanh nghiệp. Và cuốn sach marketing này sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết hữu ích để làm marketing một cách hiệu quả với nguồn ngân sách hạn hẹp. 
  • Marketing Du Kích Remix – Marketing du kích cho doanh nghiệp từ A-Z: marketing du kích giống như một bản nhạc phối mà người tạo ra  và thể hiện chúng chính là các marketer. Cuốn sách về marketing này sẽ đem đến cho bạn rất nhiều thông hữu ích, các kiến thức về marketing.
  • Marketing Du Kích Truyền Thông Xã Hội
  • Marketing du kích: 30 chiến lược thực chiến mạnh mẽ tạo động lực và kết quả phi thường: đề cập đến các chiến lược quản trị, các chương trình marketing phù hợp giúp doanh nghiệp tạo ra những thành công ấn tượng

Bộ sách Ultimate

Bộ Ultimate là tuyển tập những cuốn sách marketing online hướng dẫn tối ưu các công cụ trên các nền tảng dữ liệu. Bộ sách gồm 5 cuốn sach marketing, chúng khai thác về rất nhiều vấn đề giúp doanh nghiệp phát triển và tận dụng được tối ưu hiệu quả của nền tảng internet khi truyền thông, quảng bá và bán sản phẩm, dịch vụ. 5 cuốn sách này là:

  • Hướng dẫn bài bản xây dựng về chuyển đổi dữ liệu nền tảng doanh nghiệp thành tiền: cuốn sách về bán hàng này sẽ chỉ dẫn cho bạn cách thức toàn diện để làm nổi bật bản thân doanh nghiệp của bạn, giúp bạn đưa ra những ý tưởng hay, những chiến thuật marketing, định vị trong tâm trí khách hàng, từ đó chuyển đổi dữ liệu nền tảng doanh nghiệp thành tiền, giúp tổ chức của bạn phát triển vững mạnh hơn.
  • Ultimate Guide Series: Hướng dẫn bài bản tối ưu hóa chỉ số Pay – per – Click cho doanh nghiệp: đây là cuốn sách digital marketing rất hay mà các marketer nên sở hữu. Nội dung trọng tâm chúng đem đến là các chiến thuật  sử dụng công cụ tìm kiếm nâng cao, cách thức để dẫn top cao trên google, trước hàng loạt các đối thủ cạnh tranh. Chỉ ra cho bạn các cách thức quảng cáo trả tiền tính theo mỗi lượt nhấp chuột (PPC) đem đến hiệu quả cao trong bán hàng cũng như việc tiếp cận khách hàng.
  • Hướng dẫn bài bản quảng cáo google adwords: Cách tiếp cận 100 triệu người trong 10 phút: nếu bạn quan tâm đến những cuốn sách dạy bán hàng online, vậy thì hãy sở hữu ngay cuốn sách này nhé. Chúng đem đến rất nhiều thủ thuật, cách thức để tiếp cận tối ưu tập khách hàng, tiết kiệm chi phí mà hiệu quả lại cao. Cuốn sách digital marketing chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
  • Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website Dành Cho Doanh Nghiệp là cuốn sách quản trị bán hàng website rất hay và hữu ích. Những kiến thức nền tảng về web, tối ưu các công cụ, làm sao để đẩy bài lên top đều được đề cập một cách chi tiết, cụ thể và dễ hiểu nhất trong cuốn sach marketing này.
  • Hướng dẫn bài bản cách làm Email Marketing cho doanh nghiệp: marketing thư điện tử tuy không còn là hình thức mới mẻ nhưng chi phí và hiệu quả chúng đem lại rất là khả quan. Chúng không phải là cuốn sách bán hàng nhưng những cách thức marketing từ email lại đem đến kết quả tốt hơn cho hoạt động bán mà các doanh nghiệp cần quan tâm và chú trọng. Chính vì vậy, bạn cũng không nên bỏ qua cuốn sách đặc biệt về Email Marketing này.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của bizbooks sẽ giúp bạn tìm kiếm được những cuốn sach marketing hay, những cuốn sách nghệ thuật bán hàng bậc cao, giúp bản thân có thêm kiến thức hữu ích để phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc của bản thân. 


SẢN PHẨM KHÁC


Hotline: 0983293511