Brand Strategy: Aaker bàn về Thương hiệu


Brand Strategy: Aaker bàn về Thương hiệu
Mã sp :
165,000 đ

Nhắc đến Google thì người ta nhớ đến công cụ tìm kiếm vì nó có năng lực và độ phủ sóng rất lớn trong ngành này, nhắc đến Harley-Davidson làm ta nhớ tới các lợi ích cảm tính và lợi ích tự thể hiện, nhắc đến IBM thì người ta nhớ tới các dịch vụ máy tính hướng đến giải pháp hiệu quả.

Nhắc đến doanh nghiệp bạn làm người ta nghĩ ngay đến điều gì? Nếu vẫn còn mơ hồ trong việc định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng hãy đọc ngay cuốn sách: Brand Strategy Aaker bàn về Thương hiệu

 

 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Dù doanh nghiệp kinh doanh gì thì quan trọng là phải hiểu được cách thiết lập một tầm nhìn thương hiệu (còn được gọi là nhận diện thương hiệu), thực thi tầm nhìn đó, duy trì thương hiệu vững mạnh trước các đối thủ cạnh tranh khốc liệt và các thị trường năng động, tận dụng sức mạnh thương hiệu và quản lý hiệu quả danh mục thương hiệu để nó mang lại sức mạnh cộng hưởng, sự rõ ràng và tầm ảnh hưởng. Bizbooks xin giới thiệu đến quý vị cuốn sách Brand Strategy Aaker bàn về Thương hiệu.Là một ông trùm về thương hiệu Aaker đưa ra những nguyên tắc vàng trong việc xây dựng thương hiệu.

Cuốn sách Brand Strategy Aaker bàn về Thương hiệu giúp cho doanh nghiệp:

  • Biến thương hiệu thành “TÀI SẢN” của doanh nghiệp

Tài sản thương hiệu là tài sản vô hình, được xây dựng lâu dài với nhiều thời gian và công sức. Chính vì thế, doanh nghiệp cần hoạch định những mục tiêu rõ ràng và hướng triển khai cụ thể để ngày càng gia tăng giá trị tài sản thương hiệu.

  • Thiết lập và phân bổ ngân sách xây dựng thương hiệu phù hợp với các loại mô hình doanh nghiệp
  • Cách đo lường hiệu quả của chiến lược và sách lược Xây dựng thương hiệu
  • Sáng tạo tầm nhìn thương hiệu - Khách hàng phải thừa nhận rằng bạn đại diện cho một thứ gì đó
  • Đừng bắt chước hãy học hỏi
  • Tạo ra các điểm chạm “đốn tim” khách hàng
  • Đưa ra mô hình Brand Equity – Tài sản thương hiệu

Theo đó, có 5 thành phần tạo ra tài sản thương hiệu gồm: Lòng trung thành (Brand loyalty), Nhận biết thương hiệu (Brand Awareness), Chất lượng cảm nhận (Perceived quality), Liên tưởng thương hiệu (Brand associations), và các giá trị tài sản khác (Other proprietary assets).

Thật tuyệt nếu một doanh nghiệp có thể áp dụng được những kiến thức uyên bác trong việc xây dựng thương hiệu của Aaker. Muốn vượt trội hơn đối thủ và trở thành “THƯƠNG HIỆU VUA” của ngành hàng trong mắt khách hàng hãy đọc ngay cuốn sách Brand Strategy Aaker bàn về Thương hiệu của ông.

Xem thêm sách cùng danh mục Sách quản trị thương hiệu:

>>  Brand Experience - 12,5 Nguyên Tắc Gắn Kết Khách Hàng Với Thương Hiệu

>> Brand Story - Thổi Hồn Thương Hiệu, Làm Triệu Người Mê (David Aaker)

>> Sự quyến rũ của thương hiệu - Xây dựng những thương hiệu ấn tượng như thế nào?

>> Thay đổi hay là chết - Bí quyết giúp các thương hiệu huyền thoại luôn dẫn đầu


SẢN PHẨM KHÁC


Hotline: 0983293511