Những Gương Mặt Dấn Thân Vì Cộng Đồng

SKU 2512442215556
Công ty phát hành Đông Tây
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Tác giả Đặng Thiên Sơn
Số trang 199
Ngày xuất bản 07-2017

Những Gương Mặt Dấn Thân Vì Cộng Đồng

Trong thời đại hiện nay, công nghệ thông tin phát triển rất mạnh mẽ. Bởi vậy các kênh giải trí cũng được mở rộng, nhiều thiết bị tiện ích như máy tính, ti vi, điện thoại được phổ cập đến mọi nhà, mọi người. Nhưng trong cái sự bao la của tin tức hàng ngày, để chọn ra được những tin đáng đọc, những phim cần xem hay một cuốn sách giá trị không phải là dễ dàng. Chúng tôi biên soạn cuốn sách Những Gương Mặt Dấn Thân Vì Cộng Đồng trước nhất là để phục vụ bạn đọc có được một cuốn sách mà ở đó chúng tôi được thay bạn tuyển chọn ra những bài viết mà chúng tôi nghĩ nhiều bạn đọc đang quan tâm.

Những Gương Mặt Dấn Thân Vì Cộng Đồng là tuyển tập các bài viết về các nhân vật đã có nhiều đóng góp trong việc làm thiện nguyện trong những năm gần đây. Một thầy giáo già dành những năm cuối đời dạy miễn phí cho học sinh. Một ca sĩ mang giọng hát hay để hát quyên góp ủng hộ những trẻ em kém may mắn. Một chiến sĩ không quản khó khăn mang internet đến với học sinh nghèo. Một bác sĩ tận tâm với bệnh nhân HIV. Một cán bộ đoàn năng nổ thiện nguyện… Và còn nhiều nữa những gương mặt quên mình vì cộng đồng. Những con người ấy xứng đáng để chúng ta noi theo lan tỏa họ đến những người xung quanh mình. Làm được điều ấy xã hội này sẽ thật là hạnh phúc.

Trong quá trình tuyển chọn và giới thiệu có những bài viết chúng tôi đã liên hệ được với tác giả và cơ quan chủ quản để xin phép sử dụng. Tuy nhiên vẫn còn một số bài viết chúng tôi không thể liên hệ được với tác giả. Vậy nếu tác giả nào khi cầm cuốn sách này trên tay mà chúng tôi chưa liên lạc được thì mong tác giả chiếu cố cho chúng tôi và xin gửi thông tin và địa chỉ mà chúng tôi công bố trên trang cuối cùng của cuốn sách để chúng tôi thực hiện nghĩa vụ tác quyền. Chúng tôi chân thành cảm ơn các tác giả, các cơ quan báo chí đã có những bài viết hay để chúng tôi tập hợp in thành cuốn sách này. Tải ebook miễn phí Những Gương Mặt Dấn Thân Vì Cộng Đồng prc pdf tại Thư viện sách hay.

Trong quá trình tuyển chọn, giới thiệu, chúng tôi tôn trọng tác giả nên giữ nguyên bản bài in trên các báo mà không chỉnh sửa thêm. Cũng như quá trình làm việc của chúng tôi cũng không thể tránh được thiếu sót, mong độc giả bỏ qua và góp ý để lần in tiếp theo cuốn sách được hoàn thiện hơn.

Hoàng Phi