Những Tấm Gương Vượt Lên Nghịch Cảnh

SKU 2511365975189
Công ty phát hành Đông Tây
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Tác giả Bùi Sao
Số trang 215
Ngày xuất bản 07-2017

Những Tấm Gương Vượt Lên Nghịch Cảnh

Cuộc sống luôn đầy rẫy những khó khăn mà chúng ta phải vượt qua. Không có con đường thành công nào chỉ trải toàn hoa hồng. Những người nhận ra giá trị chân thực của cuộc sống luôn biết cách làm cho mình mạnh mẽ và vượt qua những điều tưởng chừng như không thể vượt qua được. Đấu tranh với nghịch cảnh, và chinh phục chúng, là hạnh phúc lớn nhất của con người.

Cuốn sách nhỏ này không đưa ra những tấm gương của những con người vĩ đại, mà chỉ có hình ảnh của những con người bình thường, với cuộc sống bình thường, họ đang ở giữa chúng ta, ngày ngày dũng cảm đối mặt với thách thức của cuộc sống.

Trong cuốn sách này, tên của họ đã được thay đổi, nhưng đó là những câu chuyện có thật, thật như sự tồn tại của chính chúng ta! Vâng, họ chính là những tấm gương, sáng và nhiều màu sắc! Nhìn vào họ chúng ta thấy mình thật may mắn và hạnh phúc. Nhìn vào họ, chúng ta biết mình còn cần cố gắng nhiều hơn, vì họ dũng cảm, mạnh mẽ và đầy nghị lực! Tải ebook miễn phí Những Tấm Gương Vượt Lên Nghịch Cảnh prc pdf tại Thư viện sách hay.

Hoàng Phi