TIN TỨC

Top 5 cuốn sách Tiến sĩ Lê Thẩm Dương khuyên bạn nên đọc để thành công

Trong cuộc đời con người, đều cần một người thầy nhưng để tìm được đúng người lại là điều không phải ai cũng biết .Một người thầy tốt sẽ đưa cho bạn những lời khuyên đúng đắn khi bạn cần. Họ sẽ thúc đẩy bạn bước ra khỏi vùng an toàn và khuyến khích bạn làm những việc thực sự cần thiết với bạn. Tiến sỹ Lê Thẩm Dương  khuyên đọc bộ sách “Sống sao cho đúng”- Bộ sách được ông coi là người thầy huấn luyện tốt nhất để thành công

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương khuyên bạn trẻ đọc Đắc Nhân Tâm

Trước những ý kiến trái chiều về việc cho rằng “Đắc Nhân Tâm và Quẳng Gánh Lo và Vui Sống là những cuốn sách dạy đời cho người khác”. Vậy điều này là đúng hay sai? T.S Lê Thẩm Dương- sẽ trả lời câu hỏi này qua những chia sẻ của ông về bộ đôi cuốn sách Đắc nhân tâm và Quẳng gánh lo và vui sống của dịch giả Nguyễn Hiến Lê.

 

Nhà thơ Phong Việt review cuốn sách Đắc nhân tâm: Bản dịch gốc từ Nguyễn Hiến Lê

Tôi đọc Đắc Nhân Tâm lần đầu tiên từ năm 20 tuổi, cho đến nay đọc qua nhiều bản tôi vẫn ấn tượng sâu sắc với Đắc Nhân Tâm- bản dịch gốc từ Nguyễn Hiến Lê bởi lối dịch gần gũi mà triết lý như một người Thầy luôn bên cạnh vậy- Nhà thơ Nguyễn Phong Việt chia sẻ trên facebook cá nhân.

Shark Hưng của chương trình shark tank Việt Nam review bộ America Shark Tank

America Shark Tank – Bộ sách huấn luyện kinh doanh hot nhất hiện nay được rất nhiều các doanh nghiệp trẻ cũng như những người bắt đầu khởi nghiệp coi là bộ bí kíp thần thánh. Cùng nghe Shark Hưng review về bộ sách để thấy được vì sao nó lại là bộ sách hot nhất hiện nay nhé.

Hotline: 0983293511